Tất cả mọi thứ bạn cần. Tất cả ở một nơi
Email: nhi.inoxluaxanh@gmail.com | Hotline: 0987.54.1616
Danh mục
Bảo hành sản phẩm

Cam kết dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm của Inox Lửa Xanh

CAM KẾT
HỖ TRỢ BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ SẢN PHẨM

----------------


Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và đầy tâm huyết, để đảm bảo công tác bảo hành thiết bị Inox cho Khách hàng hiệu quả, Công ty TNHH Đầu Tư Lửa Xanh xin cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ bảo trì, bảo hành của mình đối với sản phẩm và thiết bị Inox mà Công ty đã cung cấp cho Khách hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo các cam kết bảo hành của Công ty như sau:

 Đối với thiết bị hàng nhập:

Công ty sẽ thay mới cho khách hàng vì lỗi kỹ thuật, lỗi do nhà sản xuất. Nếu bị hư hỏng do phía Khách hàng thì sẽ xem tổng quan trao đổi phương án sửa chữa theo thỏa thuận.

Đối với thiết bị gia công inox:

 1. Bởi kích thước thiết bị bếp công nghiệp inox gia công theo yêu cầu từ thực tế của Khách hàng nên sẽ được sửa chữa, thay thế phụ kiện đi kèm.
 2. Đối với các sản phẩm, thiết bị inox sau thời gian bảo hành quy định:
 3. Sau thời gian bảo hành hay sửa chữa những thiết bị khác mà không phải do công ty cung cấp thì sẽ tiến hành sửa chữa bảo trì cho Khách hàng với chi phí phát sinh sẽ thỏa thuận hợp lý và luôn tạo sự hài lòng với Khách hàng.
 4. Thời gian tiến hành đến tại công trình sửa chữa, bảo hành thiết bị là từ 24h-48h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Trong trường hợp kỹ thuật Công ty bận công trình xa không thể đến đúng thời hạn trên tới khắc phục, Công ty sẽ thông báo lại với Khách hàng và sẽ tới khắc phục trong thời gian sớm nhất.
 5. Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài giờ làm việc, nhân viên kỹ thuật công trình sẽ tới sử lý vào đầu giờ làm việc của ngày hôm sau.

Trường hợp đặc biệt:

Đối với những công trình không thể sửa chữa bảo hành trong giờ hành chính thì sẽ trao đổi với khách hàng thời gian phù hợp ( có thể là làm đêm ) và thương lượng phụ cấp làm đêm cho kỹ thuật sửa chữa.

Một số ưu đãi đối với các khách hàng của Công ty:

 • . Được hợp tác với Công ty lâu dài với giá thành hợp lý.
 • . Được tư vấn về kỹ thuật cũng như cách sử dụng thiết bị qua điện thoại, website, gmail... trong suốt quá trình sử dụng thiết bị inox của Công ty.
 • . Được thay thế phụ kiện và sửa chữa có tính phí với chi phí thấp nhất khi hết thời gian bảo hành hoặc các trường hợp không được bảo hành.

Quy định bảo hành, bảo trì:

Các sản phẩm, thiết bị inox được bảo hành đầy đủ từ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao từ Công ty nếu sản phẩm, thiết bị inox đó thỏa mãn các điều kiện bảo hành của Công ty đưa ra trong lúc ký kết hợp đồng hoặc theo quy định của từng hãng sản xuất.

Các trường hợp không được bảo hành:

 • - Hết thời gian bảo hành
 • - Sản phẩm, thiết bị không còn tem bảo hành của hãng sản xuất ( đặc biệt với các sản phẩm hàng nhập ) hoặc bị rách nát, sửa đổi tẩy xóa.
 • - Các sản phẩm hỏng do tác động của cơ học, bị biếng dạng, rơi vỡ, cong vênh, trầy xước...
 • - Các sản phẩm hư hỏng do sự cố lưới điện, sử dụng sai nguồn điện, cháy chập...
 • - Các sản phẩm hư hỏng do sử dụng và bảo quản không đúng quy định kỹ thuật.


Mọi thắc mắc cần hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ hoặc số điện thoại sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ LỬA XANH
Trụ sở: 33 Đường 19, Khu Phố 14, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
Tel: 0987.54.1616
Email: khachhang@inoxluaxanh.com
Website: www.inoxluaxanh.com

Thông tin chuyên ngành

Video tham khảo

Inox Lửa Xanh tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox hệ thống bếp công nghiệp quầy pha chế Inox
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0987.54.1616