Tất cả mọi thứ bạn cần. Tất cả ở một nơi
Email: nhi.inoxluaxanh@gmail.com | Hotline: 0987.54.1616
Danh mục
Thư ngỏ

THƯ NGỎ


Kích chào quý khách hàng..!

Trước tiên
Công ty TNHH Đầu Tư Lửa Xanh xin gởi lời tri ân đến Quý khách hàng quan tâm, đã, đang và sẽ lựa chọn thiết bị Inox bếp công nghiệp Công ty chúng tôi lời chúc sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực kinh doanh.

Inox Lửa Xanh hoạt động và phát triển với phương châm "Mang đến những giá trị thiết thực làm hài lòng khách hàng", cạnh tranh về chất lượng, giá trị thiết bị với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.
Công ty TNHH Đầu Tư Lửa Xanh đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị inox công nghiệp theo yêu cầu Khách hàng, cung cấp thiết bị hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, các khu bếp ăn tập thể và các mẫu quầy pha chế chuyên nghiệp, quầy bar, cafe, trà sữa.
Ở thị trường thiết bị Inox,
Inox Lửa Xanh là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, ngoài việc lựa chọn thiết bị cho phù hợp việc bố trí, sắp xếp thiết bị cho phù hợp với yêu cầu sử dụng, Công ty luôn tìm hiểu và cả tiến theo su hướng hiện đại phát triển trong suốt quá trình tư vấn thiết kế và sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là việc đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn.
 


Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác Khách hàng bằng chất lượng sản phẩm của mình.
Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo,
Inox Lửa Xanh đã thi công nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật cao, đóng góp nhiều thành quả cho sự phát triển bếp công nghiệp và thiết bị Inox trong khu vực.

Mong muốn sắp tới khi Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay cần thiết kế, Inox Lửa Xanh hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy cung cấp thiết bị inox, hệ thống bếp công nghiệp, quầy pha chế bar, cafe cho Quý khách hàng.

Trân trọng..!

Thông tin chuyên ngành

Video tham khảo

Inox Lửa Xanh tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox hệ thống bếp công nghiệp quầy pha chế Inox
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0987.54.1616