Tất cả mọi thứ bạn cần. Tất cả ở một nơi
Email: nhi.inoxluaxanh@gmail.com | Hotline: 0987.54.1616
Danh mục
Bếp âu công nghiệp

 

Nhà thầu uy tín cung cấp thiết bị bếp âu công nghiệp
chất lượng cao

 

Bếp âu công nghiệp nhà hàng là dòng sản phẩm chuyên dụng được dùng trong các nhà hàng món Âu nấu những món đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ với số lượng lớn.

cung cấp bếp âu nhà hàng

Tính ưu việt bếp âu:

Inox Lửa Xanh, đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị inox công nghiệp bếp âu công nghiệp dành cho nhà hàng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Berjaya của Malaysia sản xuất, tính năng hiện đại, thiết kế chuyên nghiệp thân thiện đặc biệt là giá cả phải chăng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ Khách hàng.

Ưu điểm của bếp âu công nghiệp nhà hàng:

Các dòng sản phẩm bếp công nghiệp với nhiều kết hợp giữa các thiết bị phụ trợ phép thao tác nhanh chóng nấu nhiều món trong cùng 1 lúc giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa.
 


Bếp âu nhà hàng với nhiều kiểu dáng thiết kế phong phú đa dạng ( 2 họng, bếp âu 4 họng berjaya, âu 6 họng và loại bếp âu có lò nướng ) phù hợp với nhiều nhà hàng khách sạn theo lối ẩm thực Âu, thiết kế bằng chất liệu thép không rỉ Inox 304 đảm bảo bền đẹp dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Thiết kế khóa van ga hiện đại cùng hệ thống đánh lửa hoàn toàn tự động nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, qua đó
Inox Lửa Xanh luôn đặt chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh trên toàn bộ thiết bị của mình.

 

Nguyên lý hoạt động :

  • Sản phẩm bếp âu cho nhà hàng hoạt động theo nguyên lý đơn giản nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Cấp gas bằng van khóa nhánh cho bếp âu cơ bản.
  • Hệ thống đánh lửa tự động.
  • Lựa chọn mức điều chỉnh nhiệt cho phù hợp với món ăn cần chế biến.
  • Kiềng bếp được đúc bằng gang ở nhiệt độ cao, bộ chia  lửa tiêu chuẩn kép và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn, đánh lửa tự động bằng cơ.

Lý do lựa chọn Inox Lửa Xanh:
 

Bên cạnh cung cấp thiết bị bếp á công nghiệp, dòng sản phẩm bếp âu do Inox Lửa Xanh phân phối với chất lượng đảm bảo trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như những sản phẩm liên quan, quý khách liên hệ: 0967 762 679

Thông tin chuyên ngành

Video tham khảo

Inox Lửa Xanh tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox hệ thống bếp công nghiệp quầy pha chế Inox
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0987.54.1616