Tất cả mọi thứ bạn cần. Tất cả ở một nơi
Email: nhi.inoxluaxanh@gmail.com | Hotline: 0987.54.1616
Danh mục
Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp

INOX LỬA XANH - THI CÔNG GIA CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG,  BẾP ĂN TẬP THỂ.

 

Công ty TNHH Đầu Tư Lửa Xanh nhà thầu uy tín chuyên gia công inox theo yêu cầu - Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, xí nghiệp, căn tin...
Inox Lửa Xanh tự hào là một trong những nhà thầu chính trong lĩnh vực thiết bị inox có nhiều năm kinh nghiệm và luôn cải thiện chất chất lượng dịch vụ và sản phẩm và không ngừng phát triển sáng tạo trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, thiết bị bếp inox... trong toàn khu vực.
 

Những hoạt động chính Công ty mang đến cho Quý khách hàng bao gồm các hạng mục:

  • - Tư vấn thiết kế, xây dựng ý tưởng nhu cầu cùng Khách hàng sao cho vừa đáp ứng được đủ công suất hoạt động vừa có thế tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư.
  • - Việc sắp xếp cũng như số lượng thiết bị inox hợp lý, thuận tiện thao tác cho người đầu bếp và tận dụng tối đa diện tích sử dụng.
  • - Lên bảng vẽ mặt bằng thiết bị, bảng vẽ đường đi M&E điện nước chi tiết cho từng vị trí lắp đặt thiết bị
  • - Lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp đảm bảo hút khói, hút mùi và hơi nóng trong khu bếp, tạo không khí thoáng mát 
  • đảm bảo sự thoải mái nhất để các đầu bếp có thể tập trung chế biến những món ăn chất lượng.
  • - Cung cấp lắp đătj thiết bị lọc dầu mỡ trong khu rửa, khu bếp luôn đảm bảo lượng nước thải được lọc sạch trước khi thải ra môi trường bên ngoài.
  • - Thi công hệ thống gas an toàn chuyên nghiệp và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy
  • - Bàn giao thiết bị đã được lắp đặt hoàn thiện và hướng dẫn khách hàng sử dụng chi tiết cũng như các bảo dưỡng vệ sinh các thiết bị bếp công nghiệp.


 

Đối với thiế bị bếp công nghiệp Inox Lửa Xanh luôn tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị đều đảm bảo quy trình thiết kế bếp một chiều được phân khu cụ thể:

Khu kho - Khu sơ chế - Khu nấu - Khu soạn chia - Khu rửa

Quy trình bếp công nghiệp một chiều được đảm bảo sự thuận tiện và hiệu quả nhất cho Khách hàng sử dụng. Tiết kiệm diện tích từng khu và việc thao tác của các đầu bếp đều theo các quy trình cụ thể, hạn chế việc di chuyển qua lại, ngoài ra với thiết kế đúng từ ban đầu giúp cho mô hình bếp đảm bảo vệ an toàn thực phẩm không có sự lẫn lộn giữa thực phẩm chín và sống trong quá trình chế biến.
Inox Lửa Xanh luôn đặt uy tín và sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp lên hàng đầu, mang lại những giá trị tối ưu cho chủ đầu tư.
Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế hay đang tìm một nhà thầu cung cấp các giải pháp tốt nhất để thi công lắp đặt thiết bị inox hệ thống bếp công nghiệp thì hãy liên hệ với Inox Lửa Xanh Công ty sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho Quý khách hàng.


Mọi thắc mắc cần hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ hoặc số điện thoại sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ LỬA XANH
Trụ sở: 33 Đường 19, Khu Phố 14, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
Tel: 0987.54.1616
Email: khachhang@inoxluaxanh.com
Website: www.inoxluaxanh.com

 

Thông tin chuyên ngành

Video tham khảo

Inox Lửa Xanh tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox hệ thống bếp công nghiệp quầy pha chế Inox
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0987.54.1616