Tất cả mọi thứ bạn cần. Tất cả ở một nơi
Email: nhi.inoxluaxanh@gmail.com | Hotline: 0987.54.1616
Danh mục
Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng Inox Lửa Xanh.

 

Công ty TNHH Đầu Tư Lửa Xanh xác định "Luôn tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những thiết bị Inox có chất lượng tốt, hiệu quả và dịch vụ tư vấn thiết kế tốt nhất với giá thành hợp lý" là chính sách cạnh tranh để đưa Inox Lửa Xanh trở thành một trong những Công ty cung cấp thiết bị inox, bếp công nghiệp uy tín hàng đầu trong khu vực. 

Để Công ty ngày càng phát triển bền vững, cán bộ và nhân viên
Inox Lửa Xanh quyết tâm cải tiến không ngừng mọi mặt để có được kỹ thuật giỏi, quy trình thiết kế tối ưu, giá thành hợp lý và thỏa mãng mong muốn hợp ý của khách hàng.
 

Nhằm thực hiện được chính sách trên, Inox Lửa Xanh cam kết:

- Sử dụng nguồn lực cần thiết để thực hiện duy trì, cải tiến kỹ thuật thường xuyên tính chuyên dụng và hiệu quả của hệ thống tư vấn thiết kế và dịch vụ sửa chữa
bảo hành thiết bị với khách hàng

- Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để cải tiến thiết bị và đa dạng gia công nhiều thiết bị Inox bếp công nghiệp khác.
- Đội ngũ kỹ thuật đều được đào tạo đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu của từng công việc và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng là nhân tố quyết định mang lại sự thành công cho Công ty.

 

Cố gắng để đảm bảo rằng chính sách này được thấu hiểu, thực hiện và duy trì trong toàn thể Công ty.

Thông tin chuyên ngành

Video tham khảo

Inox Lửa Xanh tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox hệ thống bếp công nghiệp quầy pha chế Inox
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0987.54.1616