Tất cả mọi thứ bạn cần. Tất cả ở một nơi
Email: nhi.inoxluaxanh@gmail.com | Hotline: 0987.54.1616
Danh mục
Triết lý kinh doanh

Tầm nhìn, xứ mệnh và giá trị cốt lõi

 

Tầm nhìn


Với khát vọng vươn lên bằng sự uy tín cùng chiến lược hoạt động kinh doanh phát triển lâu dài, Inox Lửa Xanh phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị inox, bếp công nghiệp trong khu vực, có thương hiệu được nhiều Khách hàng hợp tác. 
Xây dựng thành công
sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm cùng với dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng trong mọi lĩnh vực kinh doanh trong cuộc sống và nâng tầm vị thế cao ngày còn mở rộng thị trường.

Sứ mệnh


Sứ mệnh của Inox Lửa Xanh là đem lại những giải pháp thiết kế và dịch vụ tư vấn cung cấp thiết bị inox tốt nhất nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của Khách hàng, giúp Khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.
Công ty luôn đánh giá sự thành công và phát triển dựa trên cơ sở thành công và phát triển của mỗi Khách hàng, của các đối tác liên quan. Sự thành công và phát triển đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ phù hợp.

 

Giá trị cốt lõi

"TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - NHÂN"


. TÍN
Inox Lửa Xanh đặt chứ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam và gìn giữ chữ TÍN như gìn giữ danh dự của chính mình.
Inox Lửa Xanh luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực sản xuất, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của Công ty với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ và tiến độ thực hiện

. TÂM

Inox Lửa Xanh đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của hoạt động kinh doanh, tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Inox Lửa Xanh đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
Inox Lửa Xanh chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

. TRÍ

Inox Lửa Xanh coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi thiết bị inox – dịch vụ. 
Inox Lửa Xanh đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật và công nghệ mới vào thiết kế cũng như gia công sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
Inox Lửa Xanh không ngại khó khăn để học hỏi, tự học và “vượt lên chính mình”.

. TỐC

Inox Lửa Xanh lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng thiết kế” làm tôn chỉ và lấy “Liên hệ nhanh – Tư vấn nhanh – Triển khai nhanh – Lắp đặt nhanh – Bảo hành nhanh” làm giá trị bản sắc.
Inox Lửa Xanh coi trọng tốc độ nhưng luôn tự răn mình phải đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất.

. NHÂN

Inox Lửa Xanh xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, chủ đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
Inox Lửa Xanh luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi tốt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng. 

Thông tin chuyên ngành

Video tham khảo

Inox Lửa Xanh tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox hệ thống bếp công nghiệp quầy pha chế Inox
Chat hỗ trợ
Chat ngay
0987.54.1616